Đảng bộ Quân sự TX tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

15/05/2017 16:46 Số lượt xem: 427

Ngày 15/5, Đảng bộ Quân sự TX tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đồng chí Hoàng Văn Minh - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Bí thư Đảng bộ Quân sự, CHT Ban CHQS thị xã. Đ/c Trần Quang Huy - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND TX, Bí thư Đảng bộ Quân sự đã đến dự.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền, đồng chí Trần Quang Huy- TUV Bí thư Thị ủy,  CT HĐND TX đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Hoàng Văn Minh đồng thời phát biểu ghi nhận chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, đồng Hoàng Văn Minh Văn Minh sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên cùng Đảng bộ thị xã và Đảng bộ Quân sự hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của toàn TX.

Vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Hoàng Văn Minh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của cấp ủy, chỉ huy các cấp, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp đỡ trong quá trình công tác. Đồng chí cũng hứa, trên cương vị, chức trách được giao sẽ luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, góp sức xây dựng Đảng bộ Quân sự thị xã trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Xuân Khương