Đ/c Bí thư Thị ủy thăm chúc Tết nhà máy X28

12/02/2018 09:00 Số lượt xem: 360

         Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 9/2, đoàn lãnh đạo thị xã Từ Sơn do đ/c Trần Quang Huy-TUV, Bí thư Thị ủy dẫn đầu đã đi thăm và chúc Tết  tập thể lãnh đạo, cán bộ Nhà máy X28-Cục kỹ thuật Hải quân, Bộ quốc phòng tại huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

          Tiếp đoàn có Đại tá nguyễn Văn Hồi-Giám đốc nhà máy, Đại tá Chu Văn hạnh-Chính trị viên cùng toàn thể các đ/c trong Ban giám đốc Nhà máy.

          Nhà máy X28 là đơn vị kết nghĩa với thị xã Từ Sơn và trong những năm qua đã duy trì tốt mối quan hệ đoàn kết gắn bó, phối hợp tích cực  với thị xã trong công tác tuyên truyền về chủ đề biển đảo.

          Tại buổi gặp mặt đ/c Bí thư Thị ủy Trần Quang Huy đã thông báo nhanh với lãnh đạo Nhà máy X28 về những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế xã hội, ANQP của thị xã trong năm 2017 và những mục tiêu phương hướng chính trong năm 2018. Đ/c cũng mong muốn giữa 2 đơn vị tiếp tục phát huy mối đoàn kết, gắn bó tình quân dân, tăng cường công tác phối hợp trong thực hiện tuyên truyền nhiệm vụ QPAN, đặc biệt là tuyên tuyền về chủ quyền biển đảo góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân về công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo và lãnh thổ Việt Nam.

          Cũng tại buổi gặp mặt, đ/c Bí thư Thị ủy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức lao động của nhà máy X28 nhân dịp năm mới và tặng quà Tết cho đơn vị./.

Thu Thủy - Xuân Khương