Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức hội thi kỹ thuật năm 2019

18/07/2019 08:42 Số lượt xem: 134

Sáng ngày 17/7, Ban chỉ huy quân sự thị xã Từ Sơn đã tổ chức hội thi kỹ thuật năm 2019. Về dự và kiểm tra có Thượng tá Nguyễn Đình Trung – Phó tham mưu trưởng bộ chỉ huy quân sự Tỉnh, thượng tá Trần Huy Tưởng – Chủ nhiệm Kỹ thuật Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã về dự kiểm tra, đánh giá hội thi.

Tại hội thi, cán bộ chiến sĩ, nhân viên Ban chỉ huy quân sự thị xã và xã, phường trên địa bàn đã tham gia cuộc thi với các nội dung: Thi nhận thức về cuộc vận động 50, an toàn vệ sinh lao động, an toàn giao thông, điều lệ công tác kỹ thuật và điều lệ quản lý bộ đội; Công tác quản lý, bảo quản vũ khí trang bị kỹ thuật; Văn kiện kỹ thuật: bộ kế hoạch năm 2019, bộ kế hoạch chuyên đề; bảng biển sổ sách, công tác kỹ thuật, giáo án huấn luyện kỹ thuật năm 2019 theo quy định; Các phương tiện dụng cụ PCCN và thực hành bảo quản vũ khí. Thi văn kiện, kế hoạch, sổ sách ngành xe máy, thi xe ô tô tốt, thi nhà xe ô tô, mô tô đúng quy định.  Thi  nội dung về văn kiện, sổ sách, mẫu biểu, nhà kho quân khí tốt, tủ súng sẵn sàng chiến đấu tốt và thực hành bảo quản vũ khí khi bắn...

Do là tốt công tác chuẩn bị nên việc tổ chức hội thi đảm bảo đạt hiệu quả cao. Kết thúc hội thi, lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết thực hiện nhiệm vụ của cán bộ chiến sĩ, nhân viên Ban chỉ huy quân sự thị xã và các xã, phường.  Kết quả đơn vị đạt loại giỏi, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ và các nội dung hội thi đã đề ra.

Qua hội thi nhằm nâng cao năng lực, ý thức trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ trong công tác quản lý kỹ thuật, đảm bảo an toàn về người và vũ khí, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu. Góp phần xây dựng quốc phòng địa phương ngày càng vững mạnh toàn diện./.

Châu Loan - Chu Sơn