Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo thị xã thăm động viên chiến sĩ công an bị thương khi đang làm nhiệm vụ.

18/09/2019 09:18 Số lượt xem: 80

Sáng ngày 17/9, tại Trung tâm y tế thị xã Từ Sơn Đại tá Nguyễn Văn Huệ - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Lê Xuân Lợi - Phó Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo Công an thị xã Từ Sơn đã đến thăm động viên đồng chí Lâm Đăng Dân - Phó trưởng Công an xã Hương Mạc bị thương khi đang làm nhiệm vụ.

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 16/9/2019 nhận được tin báo của Công an xã Hương Mạc về việc đối tượng Nguyễn Văn Hiển, sinh năm 1989, trú tại thôn Kim Bảng xã Hương Mạc là đối tượng đã có tiền án, đối tương nghiện có biểu hiện "ngáo đá" sử dụng dao khống chế vợ và ba con nhỏ tại nhà riêng. Công an thị xã Từ Sơn đã phối hợp cùng Công an xã Hương Mạc, Cảnh sát 113 tổ chức lực lượng phong tỏa, bảo vệ, cách ly khu vực hiện trường, tuyên truyền thuyết phục để đưa vợ và ba con nhỏ của Hiển ra ngoài an toàn. Đối tượng Hiển ở trong nhà cầm dao cố thủ, đe dọa những người đến gần, sau đó đối tượng la hét, chửi bới dùng dao tấn công lực lượng làm nhiệm vụ, đâm bị thương đồng chí Lâm Đăng Dân gây vết thương bên sườn trái phải khâu 6 mũi, làm vỡ kính chắn gió của 1 xe ô tô Huyndai Acent. Lực lượng công an đã tổ chức vây bắt được đối tượng, thu giữ tang vật gồm 1 dao tự chế, một chai nhựa kèm ống hút để sử dụng ma túy đá, củng cố hồ sơ giải quyết theo quy định của pháp luật.

Đến thăm, tặng quà động viên đồng chí Lâm Đăng Dân các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo UBND thị xã biểu dương tinh thần dũng cảm, không quản ngại nguy hiểm của đồng chí Dân trong công tác đấu tranh với tội phạm bảo vệ sự bình yên cho nhân dân và chúc đồng chí nhanh chóng bình phục sức khỏe để trở về đơn vị tiếp tục công tác./.

Chu Sơn