Chi bộ Văn phòng thị ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

11/11/2019 08:10 Số lượt xem: 95

Trong không khí toàn Đảng. toàn dân thi đua chào mừng kỷ niệm 102 năm ngày Cách mạng Tháng Nga (07/11/1917-07/11/2019), sáng ngày 8/11, Chi bộ Văn phòng thị ủy Từ Sơn đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2019 cho đồng chí Trần Quang Huy – TUV – Bí thư Thị ủy.

Đến dự buỗi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Quất - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng tỉnh, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng thị xã Từ Sơn cùng toàn thể Đảng viên chi bộ Văn phòng thị ủy.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Cường - ủy viên BTV- Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra thị ủy- Bí thư Chi bộ VP thị ủy đã công bố quyết định của BTV tỉnh ủy Bắc Ninh về việc tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho đồng chí Trần Quang Huy – TUV – Bí thư thị ủy Từ Sơn. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Huy - bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí nguyện đem hết sức lực, trí tuệ góp phần xây dựng chi bộ VPTU và Đảng bộ TX, đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ được Đảng và nhân dân trên địa bàn TX tin tưởng giao cho; tập trung đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng bộ TX ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Hữu Quất - Phó Bí thư TT tỉnh ủy đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Quang Huy – Bí thư thị ủy Từ Sơn, đồng thời nêu rõ: Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình công tác của đồng chí Trần Quang Huy, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm đối với đảng viên, Đồng chí Phó Bí thư TT tỉnh ủy đề nghị đồng chí Trần Quang Huy -tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người Đảng viên; phát huy ưu điểm, lãnh đạo thị xã hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội, công tác xây dựng Đảng chính quyền đã đề ra trong năm 2019 và trong cả nhiệm kỳ 2015-2020; trước mắt tập trung chỉ đạo xây dựng văn kiện và nhân sự cho Đại hội Đảng bộ thị xã nhiệm kỳ 2020-2025 và nhân sự cho HĐND, UBND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; đồng thời lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết cho bộ văn phòng thị ủy đề ra./.

Hồng Dinh – Chu Sơn