Chủ tịch UBND thị xã Lê Xuân Lợi thăm, tặng quà gia đình chính sách

30/07/2020 14:45 Số lượt xem: 233

        Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, đồng chí Lê Xuân Lơi Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Văn Định ở thôn Hưng Phúc và ông Ngô Đình Điệt là bố liệt sỹ ở thôn Hồi Quan xã Tương Giang; tặng quà thương binh Trần Trung Thực thôn Phúc Tinh, mẹ 2 liệt sỹ Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Thị Mười thôn Dương Sơn xã Tam Sơn.

       Tại các gia đình, đồng chí chủ tịch UBND thị xã đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của từng thương binh, thân nhân liệt sĩ và các thành viên trong gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động cháu con trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền 2 xã Tương Giang và Tam Sơn thường xuyên quan tâm chăm lo cuộc sống các đối tượng chính sách, kịp thời giúp đỡ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

        Nhân dịp này, Chủ tịch UBND TX Lê Xuân Lợi đã trao tận tay các xuất quà của Trung ương, tỉnh và thị xã cho các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7./.

Trần Bảo