Công an Từ Sơn tổ chức tọa đàm “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”

11/10/2017 10:17 Số lượt xem: 382
Sáng ngày 10/10, Công an thị xã Từ Sơn đã tổ chức tọa đàm thực hiện CVĐ “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Đại diện công an tỉnh Bắc Ninh đã đến dự

Tham dự tọa đàm, đã có 18 tham luận của đại diện các đội của công an thị xã và công an các xã, phường cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện CVĐ “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Trong đó tập trung vào các nội dung như: giải pháp xây dựng phong cách người chiến sĩ Công an thị xã trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và TNXH, trong thi hành công vụ thuộc lĩnh vực kinh tế, môi trường, đấu tranh tội phạm ma túy, tiếp công dân… Tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối dống, xây dựng văn hóa ứng xử, kỷ luật, kỷ cương, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ công dân của cán bộ chiến sĩ trong lực lượng. Các tham luận đã đánh giá đúng thực trạng, chỉ rõ những ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân trong việc xây dựng phong cách bản lĩn, vì nahan dân phục vụ và văn hóa ứng xử của cán bộ, chiến sĩ đồng thời đưa ra các giải pháp khắc phục những hạn chế đó.

Buổi tạo đàm là hoạt động có ý nghĩa góp phần tạo sự chuyển biến sâu sắc từ nhận thức đến hành động của cấp ủy, chỉ huy các đội, đồn, công an các phường và mỗi cán bộ chiến sĩ nhằm đap sứng yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng phong cách, bản lĩnh chính trị, tư thế, lễ tiết, tác phong, ứng xử và nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân, xây dựng lực lượng công an nhân dân TSVM./.

Thu thủy - Xuân Khương