Công bố Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND thị xã

05/11/2019 08:21 Số lượt xem: 148

Chiều ngày 29/10, thị xã Từ Sơn tổ chức hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND thị xã. Tới dự có đ/c Trần Đức Quyết- Phó CT UBND thị xã, lãnh đạo Ban tổ chức Thị ủy, tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức 5 cơ quan phòng Tài chính kế hoạch, Tài nguyên môi trường, Nội vụ, Tư pháp, Đài phát thanh thị xã.

Tại Hội nghị, phòng Nội vụ thị xã đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND thị xã về việc bổ nhiệm lại 5 phó trưởng phòng gồm đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, phó trưởng phòng Tài chính kế hoạch thị xã; đồng chí Đỗ Vĩnh Tú, phó trưởng phòng Nội vụ; đồng chí Nguyễn Văn Dũng, phó trưởng phòng Tài nguyên Môi trường; đồng chí Đỗ Thị Kim Đức, phó trưởng phòng Tư pháp, đồng chí Nguyễn Thị Châu Loan, chức vụ phó trưởng Đài phát thanh thị xã. Thời gian bổ nhiệm từ ngày 29/10/2019, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, được hưởng các chế độ theo quy định hiện hành của Nhà nước.

Thay mặt UBND thị xã, đ/c Trần Đức quyết - Phó CT UBND thị xã đã chúc mừng 5 đồng chí phó trưởng phòng các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND thị xã đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của chi ủy, lãnh đạo và tập thể đơn vị để được tái bổ nhiệm chức danh phó trưởng phòng. Trong thời gian tới, cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể của mỗi đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ cuyên môn, góp phần chung vào sự phát triển của thị xã.

Thanh Mai, Xuân Khương