Công bố Quyết định thành lập công an 5 phường thuộc thị xã Từ Sơn

05/04/2021 09:28 Số lượt xem: 137

Sáng ngày 31/3, tại Công an thị xã Từ Sơn, Công an tỉnh Bắc Ninh tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Công an v/v thành lập Công an 5 phường thuộc thị xã Từ Sơn. Dự lễ công bố có đại tá Nguyễn Văn Huệ- Phó GĐ Công an tỉnh, các đ/c Nguyễn Thị Lệ Tuyết- Phó Bí thư TTTU, Trần Quang Huy- Chủ tịch HĐND thị xã, Hoàng Bá Huy- Phó Bí thư TU, Chủ tịch UBND thị xã, các đ/c trong TT UBND thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và CA 5 phường Tam Sơn, Tương Giang, Hương Mạc, Phù Khê, Phù Chẩn.

Tại buổi lễ, Công an tỉnh đã công bố quyết định của Bộ Công an về việc thành lập Công an 5 phường gồm: Tam Sơn, Tương Giang, Hương Mạc, Phù Khê, Phù Chẩn thuộc thị xã Từ Sơn. Đồng thời, công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ công an các phường trực thuộc Công an thị xã. Việc thành lập Công an phường trên địa bàn có ý nghĩa hết sức quan trọng trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng  thị xã Từ Sơn phát triển ổn định, đảm bảo an ninh chính trị và TTATXH.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đại tá Nguyễn Văn Huệ- Phó Giám đốc Công an tỉnh và đ/c Hoàng Bá Huy- Phó Bí thư TU, Chủ tịch UBND thị xã đề Công an 5 phường trực thuộc thị xã khẩn trương ổn định tổ chức, biên chế và nhanh chóng đi vào hoạt động. Tăng cường công tác nắm tình hình, triển khai có hiệu quả các mặt công tác quản lý nhà nước về an ninh, trật tự. Chủ động phòng ngừa, đấu tranh, giải quyết sớm, có hiệu quả các vấn đề liên quan đến ANTT ngay từ cơ sở; trọng tâm là bảo vệ an toàn cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Xây dựng, củng cố tổ chức Đảng, xây dựng lực lượng ngành ngày càng trong sạch, vững mạnh, nội bộ đoàn kết thống nhất.

TM - XK