Giải cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2017

15/05/2017 16:44 Số lượt xem: 154

Vừa qua, LĐLĐ thị xã Từ Sơn tổ chức giải cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2017 chào mừng tháng công nhân, tháng ATVSLĐ và tiến tới chào mừng Đại hội công đoàn các cấp. Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh, Đ/c Trần Quang Huy - TUV, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Đ/c Nguyễn Văn Toán - Phó Bí thư TT thị ủy, Đ/c Trần Đức Quyết - Phó Chủ tịch UBND thị xã dự và trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải.

Giải cầu lông công nhân viên chức lao động thị xã Từ Sơn năm 2017 qui tụ được 16 đội tuyển với 60 VĐV đến từ công đoàn các xã, phường, các cơ quan và trường học đóng trên địa bàn thị xã. Các VĐV tham gia thi đấu ở các nội dung: Đôi nam dưới 30 tuổi; Đôi nam 31 - 40 tuổi; Đôi nam trên 40 tuổi; Đôi nam nữ dưới 40 tuổi; Đôi nam nữ trên 40 tuổi và đôi nữ thi đấu 1 sét 31. Thông qua giải nhằm góp phần cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau của công nhân viên chức lao động TX, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong công nhân, viên chức, lao động.

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính và thú vị. Giải Cầu lông công nhân, viên chức lao động TX Từ Sơn năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải cho VĐV, đơn vị có thành tích cao trong thi đấu.

Trần Bảo