Hội nghị chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên

12/03/2019 09:02 Số lượt xem: 286

        Chiều ngày 5/3, Thị ủy Từ Sơn phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tỉnh Bắc Ninh tổ chức hội nghị chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên đối với Chi bộ Đội QLTT số 2 về Đảng ủy Cục QLTT tỉnh Bắc Ninh, trực thuộc Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh. Dự hội nghị có Đ/c Đỗ Đình Hữu – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo một số đơn vị liên quan. Thị xã Từ Sơn có Đ/c Trần Quang Huy -TUV, Bí thư Thị ủy, Nguyễn văn Toán PBT TT.

       Căn cứ các QĐ của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc thành lập Đảng bộ cơ sở, và thành lập chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cục QLTT, BCH Đảng bộ thị xã Từ Sơn  đã có QĐ số 1132 ngày 15/2/2019 của về việc chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên đối với Đội QLTT số 2 Bắc Ninh về Đảng bộ Cục QLTT trực thuộc Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh.

       Tại hội nghị Đ/c Bí thư Thị ủy Trần Quang Huy đã trao QĐ chuyển giao tổ chức Đảng và đảng viên cho Đ/c Đỗ Đình Hữu – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh.

         Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Đỗ Đình Hữu – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, và  Đ/c Trần Quang Huy -TUV, Bí thư Thị ủy khẳng định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, đề nghị chi bộ, phát huy tốt truyền thống, vai trò hạt nhân chính trị, lãnh đạo cán bộ, đảng viên và người lao động thực hiện có hiệu quả, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đề nghị chi bộ tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, xây dựng đội ngũ đảng viên đoàn kết, thống nhất, có phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn; làm tốt công tác xây dựng Đảng...

         Tại hội nghị, Ban Tổ chức Thị ủy và Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã ký kết biên bản bàn giao./.

Xuân Khương