Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân BTV Thị ủy năm 2019

19/12/2019 15:44 Số lượt xem: 292

         Sáng ngày 19/12, Thị  ủy Từ Sơn tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân BTV thị ủy năm 2019. Dự kiểm điểm có đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT tổ quốc tỉnh Bắc Ninh, phụ trách Từ Sơn cùng dự có các đồng chí đại diện các Ban Đảng Tỉnh ủy Bắc Ninh. Đ/c Trần Quang Huy – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị.

          Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Lợi , UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT tổ quốc tỉnh Bắc Ninh, đã  đánh giá cao những nỗ lực và kết quả mà tập thể BTV Thị ủy đã đạt được trong năm 2019. Đồng chí đề nghị BTV Thị ủy trong kiểm điểm cần bám sát vào hướng dẫn về những vẫn đề còn tồn tại để có giải pháp trong thời gian tới. đồng chí cũng lưu ý tập thể BTV Thị ủy cần kiểm điểm sâu sắc liên quan đến vấn đề công tác quản lý đất đai, đất dân cư dịch vụ, vấn đề môi trường việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tình hình ANCT-TTATXH, công tác cán bộ…

          Năm 2019, với sự đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao, tập thể Thường trực, BTV Thị ủy và cá nhân mỗi đồng chí trong BTV đã lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị; nhất là trong việc thực hiện 3 nhiệm vụ trọng tâm của năm 2019 là hoàn thành các tiêu chí đưa 5 xã thành phường, thực hiện tốt chủ trương “Bắc Ninh hành động vì môi trường sạch”, tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình trọng tâm trọng điểm. tốc dộ tăng trưởng kinh tế đạt 7,2% so với năm 2018; tổng mức lưu chuyển hàng hóa và doanh thu dịch vụ tăng 10,6% so với cùng kỳ, thu ngân sách trên địa bàn ước đạt trên 2,2 nghìn tỷ đồng, đạt 156,1% so với kế hoạch; thu nhập bình quân đầu người đạt 160,4 triệu đồng/năm. Lĩnh vực văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 0,92%.

          Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, tập thể BTV Thị ủy đã nghiêm túc kiểm điểm, phê bình và tự phê bình, tập trung làm rõ những ưu điểm, hạn chế, xác định rõ trách nhiệm theo từng lĩnh vực được phân công phụ trách. Đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm thực hiện tốt hơn trong năm 2020.

          Hội nghị cũng đã tiến hành kiểm điểm và tập trung góp ý đối với cá nhân các đồng chí Thường trực Thị ủy, BTV Thị ủy,  đi sâu vào những hạn chế, tồn tại  của cá nhân trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng khắc phục hạn chế, tồn tại, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020./.

Xuân Khương