Hội nghị thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

03/02/2021 14:37 Số lượt xem: 160

Sáng ngày 3/2, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc thông báo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.  Đồng chí Lê Xuân Lợi - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị tại điểm cầu thị xã Từ Sơn. Hội nghị còn có các đồng chí thường trực Thị Ủy, Hội đồng nhân dân, UBND thị xã; các đồng chí trong BCH Đảng bộ thị xã; Trưởng các phòng ban ngành đoàn thể, Bí thư, phó Bí thư các chi, Đảng bộ trực thuộc cùng tham dự.

Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương đã thông báo những nội dung chủ yếu của Đại hội như: công tác chuẩn bị văn kiện, nhân sự; nội dung các văn kiện; kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII…

Tiếp đó, lãnh đạo Ban Đối ngoại Trung ương trao đổi một số nội dung về tình hình thế giới và hoạt động của Đảng, Nhà nước trong năm 2020; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2021.

Về định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, ông Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị các báo cáo viên, các cơ quan thông tin đại chúng tập trung tuyên truyền sâu rộng kết quả Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; giới thiệu những thành tựu của đất nước, địa phương sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; các hoạt động tổ chức nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết, văn kiện Đại hội của các cấp ủy Đảng; các chương trình, kế hoạch hành động đưa Nghị quyết vào cuộc sống./.

NP