Hội thi Công an xã giỏi thị xã Từ Sơn năm 2015

27/04/2015 08:57 Số lượt xem: 4677
Sáng ngày 9/4, Công an thị xã Từ Sơn đã tổ chức hội thi công an xã giỏi năm 2015.

     Hội thi gồm 5 đội thi đại diện cho lực lượng công an ở 5 xã : Tam Sơn, Hương Mạc, Phù Chẩn, Phù khê và Tương Giang. Mỗi đội tham gia dự thi có từ 5 đến 7 thành viên là trưởng, phó công an xã, công an viên.

      Tại hội thi các Đội tham dự đã trải qua 3 phẩn thi đó là: phần thuyết trình hùng biện, phần thi kiến thức pháp luật, nghiệp vụ công an xã và cuối cùng là phần thi tiểu phẩm tự biên. Ở phần thi thuyết trình, hùng biện các Đội tự giới thiệu về mình và truyền thống xây dựng và trưởng thành của lực lượng công an xã, học tập 6 điều Bác Hồ dạy CAND. Phần thi kiến thức pháp luật và nghiệp vụ: Mỗi Đội cử 1 thành viên bốc thăm câu hỏi và trả lời trực tiếp, bằng những hiểu biết và kinh nghiệp các thành viên trong mỗi Đội sẽ trả lời một câu hỏi về kiến thức pháp luật và một câu hỏi về xử lý, giải quyết tình huống sự việc ở cơ sở. Riêng phần thi tiểu phẩm, các Đội được mời thêm 2 vai quần chúng tham gia, ở phần này các thành viên trong đội sẽ phát huy tài năng diễn xuất của mình nhằm làm nổi bật giá trị tác phẩm của mình, đồng thời tạo ấn tượng sâu sắc cho người xem. Với tinh thần đồng đội cùng với sự chuẩn bị chu đáo, các đội đều đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Đặc biệt ở phần thi tiểu phẩm  tự biên, một số Đội đã đầu tư xây dựng tiểu phẩm với nội dung phong phú, có ý nghĩa xã hội sâu sắc, tài năng diễn xuất của diễn viên cũng khá xuất sắc tạo sự hấp dẫn cuốn hút người xem.

     Hội thi đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã tiến hành lựa chọn Đội xuất sắc có tiết mục hay nhất để tham gia hội thi Công an xã giỏi do cấp tỉnh tổ chức trong thời gian tới.

 

 

Trung bình (0 Bình chọn)