Họp Ban tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện

01/08/2019 15:10 Số lượt xem: 139

Sáng ngày 31/7, Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện nay là thị xã Từ Sơn đã tổ chức họp các thành viên, nghe dự thảo kế hoạch, các phương án tổ chức Lễ kỷ niệm và bàn thống nhất các nội dung trong buổi lễ. Đồng chí Trần Đức Quyết – Phó Chủ tịch UBND TX- Trưởng Ban tổ chức chủ trì hội nghị. Đồng chí Nguyễn Văn Toán – Phó Bí thư TT thị ủy đã về dự.

Theo kế hoạch, Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện, nay là thị xã Từ Sơn sẽ diễn ra vào ngày 24/8/2019 với các hoạt động như: dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ; chương trình nghệ thuật chào mừng 20 năm tái lập huyện; các phóng sự tuyên truyền trên các Báo tỉnh, Đài PT-TH tỉnh; treo băng rôn khẩu hiệu; công tác tổ chức, công tác hậu cần, công tác đảm bảo an ninh trật tự…

Bên cạnh đó sẽ diễn ra nhiều hoạt động như giải bóng đá, công bố kết quả sáng tác các tác phẩm văn xuôi, thơ về TX Từ Sơn, hội chợ quảng bá các làng nghề...TX tập trung chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, ôn lại quá trình 20 năm xây dựng, phát triển và tổng kết những thành tựu đạt được sau 20 năm tái lập huyện; khẳng định, tôn vinh sự đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân trong quá trình xây dựng và phát triển của Thị xã. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực thi đua lao động sản xuất, tiếp tục đóng góp xây dựng TX Từ Sơn giàu mạnh, văn minh; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Tại hội nghị các thành viên đã báo cáo công tác chuẩn bị theo lĩnh vực được phân công phụ trách và có ý kiến đề xuất cụ thể để công tác tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện đạt kết quả tốt, như việc bố trí tiếp đón khách mời, sửa đổi 1 số nội dung chương trình nghệ thuật chào mừng; tuyên dương khen thưởng các tập thể cá nhân tiêu biểu; đề nghị phòng tài chính sớm thẩm định và cấp kinh phí để việc triển khai các hoạt động diễn ra thuận lợi…

Sau khi nghe các đại biểu phát biểu, đồng chí Trần Đức Quyết – phó Chủ tịch UBND TX yêu cầu các tiểu ban, các cơ quan, đơn vị liên quan và các thành viên Ban tổ chức chủ động thực hiện nhiệm theo sự phân công, đồng thời tăng cường sự phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra, đảm bảo lễ kỷ niệm diễn ra trang trọng, tiết kiệm, hiệu quả, an toàn, qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân./.

Hồng Dinh – Chu Sơn