Khánh thành công trình Công trình "Sân chơi cho trẻ em"

19/09/2019 15:13 Số lượt xem: 80

Vừa qua, tại công viên Lý Thái Tổ thị xã BTV thị Đoàn Từ Sơn phối hợp với Công ty FPT Telecom tổ chức lễ khánh thành và bàn giao sân chới cho trẻ em. Tới dự có lãnh đạo Công ty FPT Telecom, tỉnh Đoàn Bắc Ninh, đồng chí Trần Quang Huy TUV, Bí thư thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã, Hoàng Bá huy UVBTVTU, phó chủ tịch TT UBND thị xã

Công trình "Sân chơi cho trẻ em" với khuôn viên 100m2. Công trình hoàn thành với các loại trò chơi như: đu quay, xích đu, bập bênh... được thực hiện bằng các vật liệu bền, chắc, có tuổi thọ cao, được trang trí màu sắc, phối cảnh sinh động, phù hợp với tâm lý lứa tuổi thiếu nhi. Kích thước của các thiết bị vui chơi được lựa chọn đảm bảo an toàn, phù hợp với thiếu nhi với kinh phí 100 triệu đồng

Phát biểu tại buổi lế khánh thành đồng chí Trần Quang Huy TUV, Bí thư thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã cám ơn toàn thể CBNV làm việc tại FPT Telecom với mục tiêu "Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn" dành tặng công trình Sân chơi cho trẻ em" cho thị xã. Đồng chí khẳng định đây là điểm đến để thanh thiếu nhi thị xã có thể tổ chức các hoạt động vui chơi lành mạnh qua đó góp phần tạo không gian, cảnh quan khu dân cư ngày càng xanh, sạch đẹp; tăng cường giáo dục thể chất và các hoạt động vui chơi cho trẻ em. Đồng thời là hoạt động vừa thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự quan tâm chăm sóc các em thiếu nhi, tạo điều kiện cho các em học sinh, thiếu nhi đang sinh sống trên địa bàn có sân chơi vui tươi, bổ ích.

Cũng nhân dịp này Công ty FPT Telecom bàn giao lại công trình cho thị Đoàn Từ Sơn và tặng 5 xuất quà cho các en có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng.

Trần Bảo