LĐLĐ thị xã tổ chức giải cầu lông CNVCLĐ năm 2020

25/06/2020 10:05 Số lượt xem: 70

       Trong không khí phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 108 năm ngày sinh TBT Nguyễn Văn Cừ, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7, sáng ngày 18/6, tại trường Đại học TDTT Bắc Ninh, LĐLĐ thị xã đã tổ chức giải cầu lông CNVCLĐ năm 2020. Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh, trường Đại học TDTT, đ/c Nguyễn Thị Lệ Tuyết-Phó Bí thư TT Thị ủy, đ/c Ngô Minh Nam-UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thị xã đã đến dự.

       Tham gia giải có 112 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở xã, phường, trường học trong thị xã. Các vận động viên thi đấu theo 4 nhóm tuổi: dưới 30 tuổi, từ 31-40, từ 41-50, từ 51 trở lên… với các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những màn thi đấu hay, đẹp mắt, có trình độ chuyên môn cao.

         Việc tổ chức giải góp phần khuyến khích phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong cán bộ đoàn viên công chức, viên chức. tạo điều kiện để cán bộ CNVCLĐ tham gia hoạt động TDTT, giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe từ đó phấn khởi thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ, công việc chuyên môn của được giao.

         Sau một ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đôi vận động viên xuất sắc ở từng nội dung./.

Thu Thủy - Chu Sơn