Lãnh đạo thị xã thăm chúc mừng ngành Y nhân ngày 27/2

09/03/2020 10:10 Số lượt xem: 153

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2020), sáng 27/2, đoàn lãnh đạo thị xã do đồng chí Nguyễn Thị Lệ Tuyết - PBT thường trực Thị ủy dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, y bác sĩ, phòng Y tế, trung tâm Y tế thị xã. Cùng đi có đồng chí Lê Xuân Lợi – Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí trong BTV thị ủy, HĐND thị xã.

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị lệ Tuyết – PBT TT Thị ủy và đồng chí Lê Xuân Lợi – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Từ Sơn đã chúc mừng tập thể y bác sĩ của 2 đơn vị nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Các đ/c động viên và ghi nhận những thành tích của tập thể cán bộ, nhân viên phòng Y tế, Trung tâm Y tế thị xã Từ trong việc khám, chữa bệnh cho nhân dân. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 gây ra hiện nay tại Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới, các đồng chí lãnh đạo thị xã cũng mong muốn và tin tưởng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, y bác sỹ phòng Y tế, Trung tâm Y tế sẽ thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, cũng như làm tốt công tác cách ly những trường hợp nghi nhiễm và điều trị hiệu quả cho những bệnh nhân nhiễm Covid-19 trong trường hơp dịch xảy ra trên địa bàn thị xã Từ Sơn. Ngoài ra còn làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, phòng dịch trên địa bàn đáp ứng sự tin tưởng của mỗi người dân khi khám chữa bệnh./.

Xuân Khương