Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà nhân dịp Lễ Noel năm 2018

25/12/2018 15:26 Số lượt xem: 338

        Nhân dịp lễ giáng sinh năm 2018, sáng ngày 21/12 đoàn lãnh đạo thị xã Từ Sơn  do đồng chí Trần Quang Huy TUV, Bí thư thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà chúc mừng Họ Giáo Cẩm Giang, phường Đồng Nguyên và một số hộ nghèo,gia đình chính sách người công giáo.

        Tại đây, đồng chí Bí thư thị ủy đã thăm hỏi, tặng hao và quà chúc mừng các vị chức sắc, chức việc cùng toàn thể bà con giáo dân đón mùa giáng sinh vui vẻ, an lãnh hạnh phức, chăm lo việc đời, việc đạo. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc chức việc cùng toàn thể bà con giáo dân làm được trong năm qua. Đặc biệt đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, thi đua phát triển kinh tế xã hội, sống tốt đời đẹp đạo giúp nhâu xóa đói giảm nghèo xây dựng vùng giáo ngày càng phát triển. Cũng nhân dịp này Đồng chí Bí thư thị ủy đã thông báo đến bà con giáo dân tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thị xã, các hoạt động chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Ngô Gia Tự, Công bố quyết định thị xã Từ Sơn trở thành đô thị loại III và kỷ niệm 10 năm thành lập thị xã 

        Nhân dịp này, đoàn lãnh đạo thị xã đã tới thăm một số hộ nghèo, gia đình chính sách tiêu biểu là đồng bào Công giáo, chúc các bà con giáo dân có mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc./.

Trần Bảo