Lãnh đạo tỉnh dự sinh hoạt chi bộ Khu phố Minh Khai phường Đông Ngàn

08/04/2021 10:40 Số lượt xem: 95

Chiều ngày 5/4, Đ/c Nguyễn Đình Lợi- UVBTV, CT UBMTQ tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ tại khu phố Minh Khai, phường Đông Ngàn. Cùng dự có đ/c Trần Ngọc Thực- TUV, GĐ Sở Công thương tỉnh. Thị xã Từ Sơn có các đ/c Lê Xuân Lợi- TUV, Bí thư TU, Hoàng Bá Huy- Phó Bí thư TU, CT UBND thị xã, Trần Văn Thảo- UVBTV, Trưởng BTC TU, Đàm Thế Sử- UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, CT UBMTTQ thị xã, lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn thị xã.

Chi bộ khu phố Minh Khai có 71 đảng viên, trong đó 23 đảng viên được miễn sinh hoạt. Tháng 3, Chi ủy Chi bộ lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, hoàn thành tốt kế hoạch xin ý kiến cử tri v/v đưa thị xã lên Thành phố; triển khai công tác tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp; cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; tổ chức hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2021-2026. Tình hình ANTT được giữ vững, tình trạng lấn chiếm lòng lề đường hoạt động kinh doanh từng bước được khắc phục.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong Chi bộ thảo luận, đóng góp ý kiến vào phương hướng, nhiệm vụ tháng 4, trong đó tập trung vào một số nhiệm vụ chính như: triển khai công tác huấn luyện dân quân tự vệ năm 2021; thực hiện các bước theo quy trình và kế hoạch chuẩn bị công tác bầu cử ĐBQH khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; làm tốt công tác PCCC và chống lấn chiếm lòng đường vỉa hè để hoạt động kinh doanh.

Đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, thực hiện sinh hoạt định kỳ đúng Điều lệ Đảng của Chi bộ, CT UBMTTQ tỉnh Nguyễn Đình Lợi và Bí thư TU Lê Xuân Lợi đề nghị Chi bộ Minh Khai tiếp tục tập trung chỉ đạo phát triển thương mại dịch vụ gắn với phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới; quan tâm công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo hành lang, vỉa hè; tăng cường đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đặc biệt tổ chức tốt hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với đại biểu HĐND các cấp đảm bảo dân chủ, công khai, đúng Luật bầu cử và quy định của pháp luật.

TM