Phụ nữ Phù Chẩn tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2015

27/04/2015 09:05 Số lượt xem: 3479
Vừa qua, CLB nữ chủ nhà trọ xã Phù Chẩn phối hợp cùng với Hội LHPN xã tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2015.

Tại hội nghị, các chị em đã được thông tin tuyên truyền về phẩm chất đạo đức của người phụ nữ VN thời kỳ CNH-HĐH đất nước; kiến thức về phòng chống các TNXH như tệ nạn ma túy, HIV/AIDS… Đồng thời được nắm thêm các thông tin liên quan đến Qui định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi đi xe máy, xe đạp điện.

Thông qua, hoạt động tuyên truyền phổ biến pháp luật, đã giúp cho chị em hội viên phụ nữ hiểu rõ hơn đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, đặc biệt là các luật có liên quan đến phụ nữ để từ đó, nâng cao ý thức xây dựng lối sống theo pháp luật đồng thời vận động người thân, cộng đồng cùng chấp hành, góp phần đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.