Phường Đình Bảng kỷ niệm 35 năm ngày NGVN

21/11/2017 08:07 Số lượt xem: 1168

Tối ngày 19/11, Phường Đình Bảng long trọng tổ chức Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và cắt băng khánh thành dự án đầu tư xây dựng trường Mầm non Lý Khánh Văn. Đ/c Nguyễn Xuân Thanh-Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo Phòng GD-ĐT thị xã, AHLĐ-NGND Nguyễn Đức Thìn đã đến dự

Là địa phương giàu truyền thống hiếu học và có phong trào giáo dục toàn diện, những năm qua, phường Đình Bảng luôn quan tâm đến sự nghiệp GD-ĐT và đã tập trung đầu tư cho các trường đều có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Từ chỗ chỉ có 3 trường của 3 cấp từ Mầm non đến THCS đến nay đã phát triển lên 8 trường với gần 300 giáo viên các cấp. Trong đó có 3 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, phổ cập giáo dục đạt cấp độ 3. Các trường đều đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và tiên tiến xuất sắc, chất lượng giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn được đánh giá đứng đầu thị xã. Nhiều tập thể, cá nhân đã vinh dự được nhận Cờ thi đua, Bằng khen của Bộ GD-ĐT và UBND tỉnh, thị xã. Nhiều nhà giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp, được Nhà nước phong danh hiệu NGND, NGUT…

Việc tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của phường Đình Bảng đã tạo điều kiện cho những người đã và đang công tác trong ngành giáo dục có dịp gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp của thời dạy học, là dịp để các nhà giáo trẻ học hỏi kinh nghiệm và tiếp bước các thế hệ đi trước để nỗ lực phấn đấu, đóng góp cho sự nghiệp GD-ĐT của địa phương.

Nhân dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích cực xuất sắc trong năm học vừa qua đã được UBND thị xã, UBND phường Đình Bảng khen thưởng.

Cũng tại lễ kỷ niệm, phường Đình Bảng đã long trọng tiến hành nghi thức cắt băng khánh thành dự án đầu tư xây dựng trường Mầm non Lý Khánh Văn. Ngôi trường được xây dựng trên diện tích 6372,4m2  có tổng mức đầu tư gần 37 tỷ đồng với đầy đủ các hạng mục hiện đại, tiện nghi với nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của con em địa phương.

Tá Đạt