Ra mắt CLB Mô tô thể thao thị xã Từ Sơn

17/07/2017 15:52 Số lượt xem: 449

           Ngày 12-7, Liên đoàn mô tô - xe đạp thể thao Bắc Ninh và thị xã Từ Sơn tổ chức ra mắt CLB mô tô thể thao thị xã Từ Sơn. Lãnh đạo sở VHTT& du lịch; liên đoàn mô tô - xe đạp tính Bắc Ninh, đồng chí Trần Đức Quyết phó chủ tịch UBND thị xã dự tặng hoa và phát biểu chúc mừng.

         Tại buổi lễ các đại biểu được nghe quyết định thành lập và ra mắt câu lạc bộ. Với 20 thành viên, câu lạc bộ mô tô thị xã Từ Sơn là một tổ chức xã hội nghề nghiệp hoạt động theo phương thức tự quả, tự nguyện, tự trang trải kinh phí và chịu sự quản lý trực tiếp của liên đoàn  mô tô - xe đạp tỉnh Bắc Ninh. Vận động những người tự nguyện cùng sở thích chơi, sưu tầm, tập luyện xe máy mô tô tham gia nhằm thỏa mãn nhưu cầu rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí, nâng cao khả năng chuyên môn và thành tích. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ luôn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội- Thể dục thể thao của thị xã và tỉnh như: diễu hành hưởng ứng cuộc vận động “Thể thao không khói thuốc”, diễu hành chào mừng Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9…Đồng thời tổ chức các chương trình giao lưu, biểu diên, trình diễn nhừm tăng cường hiểu biết, đoàn kết giữa các hội viên. Tuyên truyền, giáo dục, vận động để các hội viên câu lạc bộ chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của đảng và nhà nước cũng như các quy định của địa phương, đảm báo an toàn về người, tài sản và giữu gìn tốt vệ sinh môi trường...

          Phát biểu tại lễ ra mắt lãnh đạo liên đoàn mô tô - xe đạp tỉnh Bắc Ninh, đồng chí phó chủ tịch UBND thị xã Trần Đức Quyết chung vui, chúc mừng ban chủ nhiệm và các thành viên của câu lạc bộ. Khẳng định đây là sân chơi của những người đam mê mô tô thể thao, mong muốn trong thời gian tới câu lạc bộ phát triển, thu hút thêm nhiều hội viên tham gia tích cực tham gia vào các sự kiện của thị xã trước mắt là tham gia diễu hành tại ĐH TDTT thị xã Từ Sơn sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Trần Bảo