Tặng quà cho 60 nạn nhân chất độc da cam điôxin, gia đình chính sách và hộ nghèo

18/07/2019 08:44 Số lượt xem: 120

       Thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019) và Ngày vì nạn nhân chất độc da cam 10/8/2019, vừa qua, Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin thị xã Từ Sơn, UBMTTQ phường Đồng Kỵ, Câu lạc bộ doanh nhân nữ Đồng Kỵ và Đại Đức Thích Thanh Anh – sư trụ trì chùa Tây Am Đồng Kỵ đã phối hợp tổ chức chương trình tặng quà cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam điôxin trên địa bàn thị xã, gia đình chính sách và một số hộ nghèo của phường Đồng Kỵ.

        Được nhận quà trong đợt này, có 40 nạn nhân chất độc da cam điôxin trên địa bàn thị xã và 20 hộ thuộc gia đình chính sách và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn  trên địa bàn phường Đồng Kỵ. Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin thị xã, UBMTTQ phường Đồng Kỵ, CLB nữ doanh nhân Đồng kỵ và Đại đức Thích Thanh Anh – sư trụ trì chùa Tây Am Đồng Kỵ đã trao tặng 60 xuất quà cho các đối tượng, với mỗi xuất quà trị giá 800 ngàn đồng, trong đó có 500 ngàn đồng tiền mặt, còn lại là hiện vật trị giá 300 ngàn đồng.

        Nhân dịp này, Hội nạn nhân chất độc da cam thị xã đã tặng bảng tri ân tấm lòng vàng cho 10 tổ chức, cá nhân đã có nhiều thành tích ủng hộ cho các chương trình tặng quà  từ thiện của hội.

        Cũng nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã tiếp tục tham gia ủng hộ cho chương trình tặng quà nạn nhân chất độc da cam, đối tượng chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, qua đó thể hiện truyền thống  đền ơn đáp nghĩa - tương thân tương ái  của người Việt Nam./.

Châu Loan - Chu Sơn