Tặng quà nạn nhân chất độc da cam

12/02/2018 09:05 Số lượt xem: 516

          Nhân dịp đón xuân mới Mậu Tuất 2018, vừa qua, trường Mần non Kid`s Smile phối hợp với Hội nạn nhân chất độc dacam dioxin thị xã Từ Sơn tổ chức trao quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn TX. Đến dự có lãnh đạo hội nan nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bắc Ninh, Đồng chí Nguyên Văn Toán - Phó Bí thư TT thị ủy, Trần Đức Quyết - Phó chủ tịch UBND thị xã. 

         Tại đây, lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, thị xã Từ Sơn và nhà trường Mần non Kid`s Smile đã thăm hỏi, chúc tết và trao 22 suất quà cho các nạn nhân và đại diện các hộ gia đình có nạn nhân chất độc da cam/ dioxin với tổng giá trị 11 triệu đồng. Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự chăm lo cũng như trách nhiệm của toàn xã hội đối với nạn nhân da cam/dioxin, góp phần an ủi và làm vơi đi phần nào những mất mát mà các nạn nhân đang phải gánh chịu khi tết đến, xuân về.

         Được biết, đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự cảm thông, chia sẻ và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội của cán bộ nhân viên trường Mần non Kid`s Smile nói chung và hội nan nhân chất độc da cam/dioxin nói riêng góp phần chung tay giúp các nạn nhân và gia đình giảm bớt khó khăn đón Tết cổ truyền của Dân tộc.

Trần Bảo