Tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức năm 2019

05/11/2019 08:20 Số lượt xem: 72

Chiều ngày 28/10, Ban tổ chức Thị ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức năm 2019.

Tại lớp tập huấn, hơn 260 đại biểu là Phó Bí thư thường trực đảng ủy xã phường, Phó bí thư đảng ủy các cơ quan, trường học, Bí thư Chi bộ dưới Đảng bộ cơ sở, Bí thư Chi bộ trực thuộc Thị ủy được nghe báo cáo viên Trần Thị Huệ - Phó trưởng khoa xây dựng Đảng trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản của công tác tổ chức cán bộ, nhiệm vụ của chi bộ, đồng chí Bí thư chi bộ, 1 số điều lưu ý khi thi hành kỷ luật Đảng. Hướng dẫn kiểm đểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp… Và các kiến thức kỹ năng trong công tác xét kết nạp đảng, chuyển đảng chính thức, đồng thời cập nhật mới về nội dung thủ tục công tác kết nạp đảng viên mới, quản lý hoạt động của đảng viên.

Thông qua tập huấn nhằm tăng cường nhận thức cho cán bộ làm công tác tổ chức xây dựng Đảng về vị trí, vai trò của công tác tổ chức đảng và đảng viên. Đồng thời trang bị kỹ năng và kinh nghiệm nghiệp vụ công tác cơ bản của cán bộ làm công tác tổ chức nhằm góp phần làm tốt hơn công tác tham mưu, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Thanh Mai, Xuân Sơn