Thị ủy Từ Sơn công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ

12/02/2018 08:58 Số lượt xem: 583

Chiều ngày 7/2, Thị ủy Từ Sơn đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ. Đ/c Nguyễn Văn Toán-Phó Bí thư TT Thị ủy chủ trì.

Hội nghị đã thông qua quyết định của BTV Thị ủy về việc bổ nhiệm đ/c Lê Văn Nam-UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã từ ngày 1/2/2018. Quyết định điều động đ/c Nguyễn Thanh Hùng-nguyên Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị sang giữ chức vụ Phó trưởng ban tuyên giáo Thị ủy

Cũng tại hội nghị, Thị ủy Từ Sơn đã công bố quyết định của BTV Tinh ủy Bắc Ninh về việc chuẩn y bổ sung ủy viên UBKT Thị ủy Từ Sơn khóa XVII nhiệm kỳ 2015-2020 đối với 2 đ/c là Nguyễn Huy Hoàng, Thị ủy viên, Phó trưởng ban thường trực BTC Thị ủy và đ/c Lê Thị Đào-chuyên viên UBKT Thị ủy.

Việc tổ chức, sắp xếp lại đội ngũ cán bộ, cán bộ quản lý góp phần thực hiện tốt Kết luận số 165 ngày 21/12/2017 của BTV Tỉnh ủy Bắc Ninh về “Một số chủ trương thực hiện Nghị quyết TƯ 6 về đổi mới sắp xếp lại tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiêu lực, hiệu quả”.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Phó Bí thư TT Thị ủy đã chúc mừng các đ/c được nhận nhiệm vụ mới đồng thời yêu cầu các đ/c tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp xây dựng hệ thống chính trị của thị xã ngày càng vững mạnh./.

Tá Đạt