Thị ủy Từ Sơn hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

11/11/2019 08:13 Số lượt xem: 201

Sáng ngày 8/11, Thị ủy Từ Sơn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Lệ Tuyết - ủy viên BTV thị ủy – Phó Chủ tịch HĐND TX giữ chức Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Từ Sơn nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự và trao Quyết định. Cùng dự hội nghị còn có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng tỉnh ủy, đồng chí Trần Quang Huy – TUV Bí thư thị ủy- Chủ tịch HĐND TX, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ thị xã và Bí thư đảng ủy các xã, phường.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 1348-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y đồng chí Nguyễn Thị Lệ Tuyết, giữ chức Phó Bí thư TT Thị ủy Từ Sơn nhiệm kỳ 2015-2020 kể từ ngày 04/11/2019.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Lệ Tuyết, đồng chí Nguyễn Hữu Quất - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao những đóng góp của đồng chí trên các cương vị công tác; đặc biệt trên cương vị ủy viên BTV thị ủy và Phó Chủ tịch HĐND TX đồng chí đã cùng tập thể BTV thị ủy, HĐND TX Từ Sơn tập trung lãnh, chỉ đạo, ban hành các Nghị quyết góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của thị xã Từ Sơn. Đồng chí mong muốn, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Tuyết - sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được cùng tập thể BTV, Ban chấp hành Đảng bộ thị xã phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, xây dựng tập thể đoàn kết; thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh, nhất là trong thời điểm hiện nay, cấp ủy các cấp đang tập trung thực hiện công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Bí thư Thị ủy Nguyễn Thị Lệ Tuyết - bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được bổ nhiệm vị trí công tác mới, đồng chí gửi lời cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng, tín nhiệm; đồng thời hứa, trên cương vị mới, sẽ tiếp tục phấn đấu, nhanh chóng tiếp cận công việc để làm tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Cũng tại hội nghị đồng chí Phó Bí thư TT tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất và các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã tặng hoa chúc mứng đồng chí Phó Bí thư TT thị ủy Từ Sơn./.

Hồng Dinh – Chu Sơn