Thị ủy Từ Sơn tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

22/05/2020 10:34 Số lượt xem: 166

Sáng ngày 18/5, Thị ủy Từ Sơn tổ chức hội nghị công bố quyết định về công các cán bộ.

Đồng chí Trần Thị Vân – TUV – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Trần Quang Huy – TUV – Bí thư Thị ủy- Chủ tịch HĐND TX, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Tuyết – Phó Bí thư TT thị ủy, đồng chí Ngô Minh Nam - Ủy viên BTV – Phó Chủ tịch TT HĐND TX, đồng chí Trần Đức Quyết – Phó CHủ tịch UBND – Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ TX, Trưởng các ban ngành, đoàn thể của TX; Chủ tịch Hội LHPN các xã phường đã về dự.

Tại hội nghị, Ban tổ chức Thị ủy đã công bố quyết định của BTV Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh về việc chuẩn y đồng chí Nguyễn Thị Minh Hạnh - Phó Trưởng ban pháp chế HĐND thị xã Từ Sơn là Ủy viên Ban chấp hành, ủy viên Ban thường vụ và giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN thị xã Từ Sơn lần thứ 17 nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Trần Thị Vân – TUV – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh đã trao Quyết định của BTV Hội LHPN tỉnh chuẩn y đồng chí Nguyễn Thị Minh Hạnh là Chủ tịch Hội LHPN TX nhiệm kỳ 2016-2020 và phát biểu chúc mừng đồng chí tân chủ tịch Hội LHPN TX. Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh cảm ơn các đồng chí lãnh đạo TX Từ Sơn đã quan tâm công tác cán bộ nữ và hoạt động phong trào phụ nữ trên địa bàn TX nói riêng và của tỉnh Bắc Ninh nói chung, đồng thời mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Minh Hạnh – nhận nhiệm vụ mới tập trung bám sát nhiệm vụ, khắc phục khó khăn do đặc thù của địa phương; tiếp tục phát động thực hiện có hiệu quả các phong trào và nhiệm vụ công tác Hội. Bày tỏ sự tin tưởng, với trọng trách mới, đồng chí sẽ luôn là người cán bộ gương mẫu, tiếp tục phát huy năng lực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trước mắt tập trung tuyên truyền vận động chị em thực hiện có hiệu quả các phong trào hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tham mưu với Thị ủy quan tâm công tác cán bộ nữ tham gia cấp ủy các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hạnh – tân Chủ tịch hội LHPN TX Từ Sơn cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh hội và các đồng chí lãnh đạo TX, đồng chí hứa sẽ cùng với tập thể Ban chấp hành, BTV hội LHPN TX phát huy tinh thần đoàn kết đưa phong trào phụ nữ trên địa bàn ngày càng phát triển./.

Hồng Dinh