TX Từ Sơn tổng duyệt chương trình khai mạc Đại hội TDTT lần thứ 8 năm 2018

08/01/2018 08:02 Số lượt xem: 417

Sáng ngày 4/1, Ban tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao thị xã Từ Sơn lần thứ VIII năm 2018 tổ chức  tổng duyệt chương trình khai mạc đại hội. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Đương Bắc, Phó Giám đốc Sở VHTT và du lịch tỉnh Bắc Ninh, đồng chí  Trần Quang Huy – TUV- Bí thư thị ủy- Chủ tịch HĐND TX, các đồng chí trong BTV thị ủy, đồng chí Trần Đức Quyết – Phó Chủ tịch UBND TX, Trưởng ban tổ chức đại hội.

Lễ tổng duyệt có sự tham gia của đại diện 24 khối đến từ các cơ quan, đơn vị và các xã, phường của thị xã. Các khối thực hiện một số nội dung diễn ra trong buổi lễ khai mạc đại hội như: Lễ diễu hành biểu dương lực lượng; nghi lễ chào cờ, rước đuốc thắp lửa truyền thống và chương trình đồng diễn chào mừng đại hội của hội viên NCT, học sinh trường THPT lý Thái Tổ... Sau buổi tổng duyệt, Ban tổ chức đã có những điều chỉnh phần thể hiện của một số khối để lễ khai mạc diễn ra thành công nhất.

Theo kế hoạch, lễ khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao thị xã Từ Sơn lần thứ VIII năm 2018 diễn ra vào sáng ngày 6/1, Đây là đại Hội được BCĐ tỉnh Bắc Ninh chọn làm điểm trong toàn tỉnh. Đại hội sẽ thu hút trên 2.000 đại biểu, vận động viên ở các cơ quan đơn vị, trường học và các xã, phường trong thị xã về dự. Đại hội lần này sẽ thu hút 18 đoàn thể thao với gần 1000 cán bộ, huấn luyện viên VĐV tranh tài thi đấu 10 môn bao gồm điền kinh, bóng đá, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, bóng chuyền hơi, cờ tường, cờ vua, quần vợt và chạy việt dã với 35 Bộ huy chương.

Đại hội TDTT TX là ngày hội lớn tôn vinh tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, qua đó tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân về lợi ích, vai trò của thể dục, thể thao đối với việc nâng cao sức khỏe, thể lực của con người. Qua buổi tổng duyệt cho thấy tinh thần tập luyện và ý thức tham gia các khối diễu hành của các em học sinh và các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang rất chu đáo. Tất cả đã sẵn sàng cho ngày khai mạc chính thức vào sáng thứ 7 ngày 6/1/2018./.

Trần Bảo - Hồng Dinh