UBND tỉnh và thị xã Từ Sơn khen thưởng lực lượng công an về chiến công bắt giữ ổ nhóm tội phạm ma tuý tại khách sạn Luxury

31/07/2020 09:29 Số lượt xem: 203

Chiều ngày 30/7, tại trụ sở công an thị xã Từ Sơn, UBND tỉnh Bắc Ninh và UBND thị xã Từ Sơn đã tổ chức trao thưởng thành tích đấu tranh, bắt giữ ổ nhóm tội phạm về ma tuý tại thị xã Từ Sơn cho lực lượng công an thị xã. Đại tá Phạm Văn Lương, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Hoàng Bá Huy - UV BTV Thị uỷ, PCT thường trực UBND thị xã đã đến dự.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 23/7, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm ma tuý công an tỉnh chủ trì phối hợp với Phòng cảnh sát cơ động và công an thị xã Từ Sơn bắt quả tang 25 đối tượng có hành vi mua bán tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma tuý tại khách sạn Luxury, phường Đông Ngàn. Tang vật thu giữ tại hiện trường có: 03 viên nén màu hồng, 2 túi nilon chứa tinh thể màu trắng và nhiều tang vật liên quan.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, đồng chí Phạm Văn Lương, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, đánh giá cao tinh thần mưu trí, dũng cảm của các lực lượng trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, nhất là tội phạm ma túy. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, Đảng ủy, tập thể Công an thị xã cần tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, tập trung tham mưu cho Thị ủy, UBND thị xã các chương trình, kế hoạch đảm bảo tình hình ANTT các sự kiện chính trị lớn, nhất là nắm tình hình, bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội Đảng các cấp. Đồng thời tổ chức tấn công, trấn áp mạnh mẽ, quyết liệt với các loại tội phạm, lập thêm nhiều chiến công xuất sắc hơn nữa.

Tại buổi lễ, ghi nhận thành tích xuất sắc của các tập thể, UBND tỉnh Bắc Ninh, UBND thị xã Từ Sơn đã trao thưởng tổng số tiền 90 triệu đồng cho 3 tập thể./.

Nam Phong