Châu Khê: Hội thi tìm hiểu pháp luật về ATVSLĐ

25/12/2018 15:34 Số lượt xem: 172

        Chiều ngày 23/12, Cục an toàn lao động và Sở LĐTB-XH tỉnh Bắc Ninh phối hợp với UBND phường Châu Khê tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về vệ sinh ATLĐ và sự cần thiết xây dựng hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế.

      Tham dự Hội thi có sự tham gia của 4 đội, đến từ 4 công ty doanh nghiệp trên địa bàn phường Châu Khê gồm:; Công ty TNHH thép Nam Thắng; công ty thép Thành Công và công ty TNHH thép Long Phú. Các đội đã trải qua 3 phần thi gồm: phần thi chào hỏi, thi lý thuyết trắc nghiệm và phần thi năng khiếu. Với mỗi phần thi cho thấy các đội thi đã chuẩn bị rất công phu từ việc xây dựng nội dung đến việc lựa chọn tiểu phẩm, sưu tầm tài liệu và kết hợp kiến thức từ sách vở đến thực tiễn. Các đội thi đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, có ý thức tự giác chấp hành pháp luật, sự hiểu biết về pháp luật và ý thức chấp hành nội quy, quy chế của cơ quan đơn vị.

        Qua hội thi nhằm đẩy mạnh tuyên truyền công tác An toàn VSLĐ khi hướng về các cơ sở trực tiếp sản xuất. Đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong việc triển khai thực hiện công tác VSATLĐ tại doanh nghiệp của mình.

       Kết thúc Hội thi ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Công ty TNHH thép Nam Thắng, giải Nhì cho công ty thép Thành Công và giải Ba cho công ty TNHH Nho Mai và công ty TNHH thép Long Phú

Xuân Khương