Đ/c Phó Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại Đảng bộ phường Đình Bảng

13/05/2019 10:51 Số lượt xem: 60

Sáng ngày 10/5, Đảng bộ phường Đình Bảng đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên 75, 60, 55, 50, 45, 30 năm tuổi Đảng. Đ/c Đào Hồng Lan-Phó Bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo ban Tổ chức Tỉnh ủy, đ/c Trần Quang Huy-TUV,Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đ/c Trần Văn Thảo-UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đã đến dự.

Trao Huy hiệu đảng đợt 19/5 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đảng bộ phường Đình Bảng có 14 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng từ 30 năm trở lên. Trong đó có đảng viên Phạm Bằng sinh năm 1923 tại khu phố Tỉnh Cầu vinh dự được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. Đây cũng là đảng viên đầu tiên của toàn Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đến thời điểm này.

Bên cạnh đó, Đảng bộ phường còn có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan đã chúc mừng các đảng viên. Đ/c nhấn mạnh việc trao huy hiệu Đảng là công tác quan trọng của Đảng nhằm ghi nhận quá trình cống hiến, phấn đấu của đảng viên với công tác xây dựng Đảng. Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa để tôn vinh các đảng viên được nhận huy hiệu đồng thời để các đảng viên trẻ tiếp tục phấn đấu, cống hiến trong công tác Đảng. Đ/c mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, tinh thần cách mạng, đóng góp kinh nghiệm vào công tác Đảng. Đồng thời mong muốn lãnh đạo thị xã tiếp tục quan tâm công tác xây dựng Đảng, lắng nghe ý kiến của các đảng viên, đảng viên lão thành để tiếp thu, vận dụng thực hiện tốt mục tiêu xây dựng Đảng vững mạnh, xây dựng tỉnh, thị xã ngày càng phát triển./.

Thu Thủy - Xuân Khương