Đình Bảng tổ chức gặp mặt, kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019.

22/11/2019 09:35 Số lượt xem: 78

        Sáng ngày 20/11, phường Đình Bảng tổ chức gặp mặt, kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019.

       Đồng chí Nguyễn Hữu Thành - ủy viên BTV tỉnh ủy – Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh, đồng chí Lê Xuân Lợi – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND TX cùng đại diện Sở GD ĐT và Phòng GD ĐT TX đã về dự và tặng hoa chúc mừng.

 Đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND tinh trao cờ thi đua của Chính Phủ cho trường tiểu học Đình Bảng I

        Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và cán bộ, giáo viên tiêu biểu của phường Đình Bảng đã cùng nhau ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời tôn vinh biểu dương các tập thể, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Trong năm học vừa qua, bằng sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, sự đồng thuận ủng hộ của phụ huynh học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực của thầy trò các trường, chất lượng giáo dục ở các bậc học trên địa bàn phường Đình Bảng tiếp tục được nâng cao. Trường hiện có 6 trường, trong đó 3 trường mầm non, 2 trường tiểu học và 1 trường THCS. Đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Chất lượng giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn ngày càng được nâng cao, đội tuyển học sinh giỏi các trường tham gia và đạt nhiều giải cao cấp tỉnh, TX và đạt giải quốc gia. Các trường đều đạt tập thể lao động tiên tiến xuất sắc cấp TX và cấp tỉnh.

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Thành - ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích trong công tác giáo dục đào tạo của phường Đình Bảng, đồng chí mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo sự nghiệp giáo dục và mỗi cán bộ giáo viên ở các nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, thi đua dạy tốt, học tốt, đào tạo thế hệ tương lai của đất nước và góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của TX Từ Sơn và tỉnh Bắc Ninh đạt nhiều kết quả cao hơn nữa.

         Nhân dịp này, Trường Tiểu học Đình Bảng 1 được đón nhận Cờ thi đua của Chính Phủ, Trường Tiểu học Đình Bảng 2 đón Nhận cớ thi đua của Bộ Giáo dục đào tạo; Trường THCS Đình Bảng được nhận Cờ Thi đua của UBND tỉnh Bắc Ninh, trường mầm non Đình Bảng 2 được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục đào tạo. Cũng tại buổi lễ phường Đình Bảng đã tuyên dương khen thưởng 53 cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc phong trào thi đua dạy tốt, học tốt năm học 2018-2019./.

Hồng Dinh