Đảng bộ phường Đồng Kỵ tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng và sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

20/07/2017 15:29 Số lượt xem: 416

Sáng ngày 20/7 phường Đồng Kỵ tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng và sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Các đồng chí Ngô Văn Tú, UV BTV, trưởng ban Dân Vận Thị ủy, đ/c Trần Văn Thảo, UV BTV,Trưởng Ban tổ chức Thị ủy, Đại tá Nguyễn Văn Huệ - UV BTV Thị ủy, trưởng công an thị xã Từ Sơn phụ trách Đảng bộ phường Đồng Kỵ đã về dự.

Trong 6 tháng đầu năm, các hoạt động phát triển kinh tế từ tiểu thủ công nghiệp trên dịa bàn phường gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của nền kinh tế thế giới. Thu nhập từ tiểu thủ công nghiệp dịch vụ 350 tỷ đồng đạt 46,7% so với kế hoạch đề ra. Thu nhập từ sản xuất Nông nghiệp đạt 3,3 tỷ đồng, tổng thu ngân sách trên 8 tỷ đồng, đạt 78,4% kế hoạch. Các lĩnh vực văn hóa, y tế, giáo dục tiếp tục được nâng cao; đời sống vật chất và tinh thần nhân dân được nâng cao, công tác chính sách, an sinh xã hội luôn được quan tâm, tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Về công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy phường tăng cường việc học tập và sinh hoạt gắn với thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2017 về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”,” tự chuyển hóa” trong nội bộ. Công tác phát triển đảng viên thường xuyên được quan tâm, trong 6 tháng đã kết nạp thêm 7 đảng viên mới.

Trong 6 tháng cuối năm Đảng uỷ phường tiếp tục lãnh chỉ đạo, đẩy mạnh phát triển toàn diện về kinh tế văn hoá xã hội phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ của năm đã đề ra.

Nhân dịp này, Đảng bộ phường Đồng Kỵ đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 2 Đảng viên vinh dự được đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Xuân Khương