Đông Ngàn khen thưởng giáo viên, học sinh xuất sắc

26/10/2017 08:13 Số lượt xem: 381

Phường Đông Ngàn vừa tổ chức lễ tuyên dương,khen thưởng sinh viên đỗ đại học, cao đẳng, giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.

Nhận thức rõ và sâu sắc về công tác khuyến học, những năm qua, cấp ủy, chính quyền phường Đông Ngàn luôn quan tâm đẩy mạnh phong trào xây dựng gia đình, dòng họ, xã hội học tập và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các tầng lớp nhân dân, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn. Đến nay các trường học đều được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, đạt chuẩn quốc gia, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao. Trong năm học 2016-2017 vừa qua, phường có 62 em đỗ Đại học, 6 em cao đẳng. 131 em đạt học sinh giỏi các cấp, trong đó có 8 em đạt giải Quốc gia các môn, 6 em đạt giải nhất cấp tỉnh, 16 giải nhất cấp thị xã và nhiều giải khác… Đặc biệt có 3 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, bồi dưỡng học sinh đạt giải Quốc gia.

Tại buổi lễ, lãnh đạo phường đã ghi nhận những đóng góp của hội khuyến học và các tập thể, cá nhân trên địa bàn phường đã đồng hành cùng phong trào khuyến học của địa phương trong nhiều năm qua. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ hơn nữa để phong trào khuyến học ngày càng hiệu quả và thực chất.

Nhân dịp này, những giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc, học sinh thi đỗ Đại học, Cao đẳng đã được tôn vinh, khen thưởng./.

Thu Thủy - Chu Sơn