Tòa án Nhân dân thị xã Từ Sơn xét xử lưu động 4 vụ án hình sự

20/05/2018 17:20 Số lượt xem: 372

Sáng ngày 18/5, tại nhà văn hóa khu phố Xuân Thụ, phường Đông Ngàn, TAND thị xã Từ Sơn đã tổ chức phiên tòa xét xử lưu động đối với 4 vụ án hình sự với các tội danh “ Trộm cắp tài sản” và “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Ở vụ án trộm cắp tài sản, cáo trạng của Viện kiểm sát thị xã nêu rõ: Bị cáo Nguyễn Văn Tỉnh - sinh năm 1993, trú tại khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng thị xã Từ Sơn và bị cáo Phùng Xuân Hiếu sinh năm 1995, trú tại thôn Quyết Tiến, xã Hữu Văn, Chương Mỹ, Hà Nội đã rủ nhau đi trộm cắp tài sản lấy tiền chi tiêu. Cụ thể, khoảng 23 giờ ngày 27/01/2018 Tỉnh và Hiếu đả rủ nhau trộm cắp tài sản là hai chiếc xe mô tô trị giá gần 12,5 triệu đồng của gia đình chị Nguyễn Thị Nhung ở khu phố Dương Lôi phường Tân Hồng.

Tại phiên tòa, căn cứ vào lời khai nhận của các bị cáo, các tình tiết tăng, giảm hình phạt và cáo trạng của VKSND thị xã, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Tỉnh 16 tháng tù giam, Phùng Xuân Hiếu 12 tháng tù giam về tội trộm cắp tài sản.

Cũng tại phiên tòa, TAND thị xã Từ Sơn đã tiến hành xét xử ba vụ án “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Tuyên phạt; Nông Văn Thưởng- Sinh năm 1991, tại xóm Nà Múc, xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng 18 tháng tù giam. Lù Văn Hùng, sinh năm 1987, trú tại: bản Tọ Nọ, Ẳng Tở, Mường Ảng, Điện Biên 15 tháng tù giam; Nguyễn Ngọc Sơn – Sinh năm 1969, hiện ở tại Ngõ Chợ Tre, phố Trần Phú, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh 21 tháng tù giam về tội  tàng trữ trái phép chất ma túy./.

Chu Sơn