Đại biểu HĐND tỉnh, TX tiếp xúc cử tri phường Đồng Nguyên

28/06/2018 15:25 Số lượt xem: 282

        Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và thị xã, chiều ngày 26/6, đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bắc Ninh, đại biểu HDND thị xã Từ Sơn do đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà - TUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri thị xã Từ Sơn.

       Thị xã Từ Sơn có các đ/c Nguyễn Xuân Thanh-Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Nguyễn Thị Lệ Tuyết-UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã.

          Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại diện đoàn Đại biểu UĐND tỉnh, thị xã báo cáo nhanh tình hình thực hiện các nhiệm vụ KTXH, ANQP 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 và dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh, thị xã.

          Sau khi nghe báo cáo, các cử tri phường Đồng Nguyên đã có 6 lượt ý kiến, kiến nghị với nội dung tập trung chủ yếu liên quan đến việc triển khai thực hiện các dự án đất dân cư dịch vụ ở khu phố Vĩnh Kiều và khu Phố Tam Lư.

          Đồng chí Nguyễn Xuân Thanh - Phó Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để tổng hợp lên HĐND tỉnh, thị xã xem xét, đối với các ý kiến về đất dân cư dịch vụ ở hai khu phố Vĩnh Kiều và Tam Lư. Đồng chí cho biết ngày 20/6, UBND thị xã Từ Sơn đã ra quyết định v/v thành lập đoàn thanh tra của thị xã, thanh tra toàn diện các dự án trên trong 30 ngày và các nội dung trong 6 lượt ý kiến của cử tri đều nằm trong quyết định thanh tra. UBND thị xã sẽ có văn bản trả lời nhân dân về từng nội dung đảm bảo đầy đủ, khách quan và sẽ xử lý đúng theo pháp luật./.

Chu Sơn