Đảng bộ phường Đồng Nguyên tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

26/07/2019 13:26 Số lượt xem: 160

       Sáng ngày 25/7, Đảng bộ Phường Đồng Nguyên tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên 55 năm, 50 năm, 45 năm và 40 năm tuổi đảng. Đồng chí Trần Văn Thảo, ủy viên BTV Thị ủy Trưởng ban tổ chức, phụ trách Đảng bộ phường Đồng Nguyên, Lê Văn Nam, ủy viên BTV Trưởng Ban tuyên giáo đã về dự.

       Hội nghị đã thông qua Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc trao Huy hiệu đảng đợt 19/5. Trong đợt này, Đảng bộ Phường Đồng Nguyên có 9 đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó, 55 năm 1 đồng chí, 50 năm 3 đồng chí, 45 năm 2 đồng chí, 40 năm 1 đồng chí.

         Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng, thể hiện sự tri ân đối với quá trình cống hiến của các Đảng viên suốt đời tin tưởng, kiên định với lý tưởng cách mạng. Các đồng chí lão thành đã và đang phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền. Đồng thời giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của dân tộc, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương. Được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

         Cũng nhân dịp này Đảng bộ phường Đồng Nguyên tổ chức học tập chỉ thị 32 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ , nhân dân; Nghị quyết 30 về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trên không gian mạng” và “Chiến lược An ninh mạnh Quốc gia; Nghị quyết số 35 về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” và sơ kết công tác lãnh đạo Đảng ủy 6 tháng đầu năm phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019./.

Xuân Khương