Chủ tịch UBND thị xã dự sinh hoạt chi bộ tại KP Tam Lư P .Đồng Nguyên

05/07/2018 16:41 Số lượt xem: 331

         Ngày 3/7, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Từ Sơn đã về dự sinh hoạt với Chi bộ khu phố Tam Lư, phường Đồng Nguyên. Cùng dự có đồng chí Trần Văn Thảo – UV BTV Thị ủy, Trưởng Ban tổ chức, lãnh đạo một số phòng ban liên quan.

         Chi bộ khu phố Tam Lưn có 39 đảng viên, trong đó có 8 đảng viên được miễn sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong Chi bộ đã tập trung đánh giá, kiểm điểm công tác lãnh đạo trong tháng 6 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng 7.  Trong đó chú trọng công tác chỉ đạo tuyên truyền vận động nhân dân việc chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ địa phương; Thực hiện nghiêm việc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII, và đảm bảo ANTT ở địa phương….

        Phát huy tinh thần dân chủ các đảng viên trong Chi bộ đã thảo luận, nêu một số kiến nghị cần quan tâm, giải quyết một số vấn đề ở địa phương như: Vấn đề đền bù đất DCDV, khi có kết luận của đoàn thanh tra cần thông báo cho nhân dân được biết; sớm triển khai việc lắp biển số nhà; quan tâm đến công tác đảm bảo ANTT, công tác vệ sinh ATTP, công tác vệ sinh môi trường…

        Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Đ/c Nguyễn Xuân Thanh – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Từ Sơn đánh giá cao tinh thần chuẩn bị, tổ chức sinh hoạt Đảng nghiêm túc của chi bộ khu phố Tam Lư, các đảng viên phát huy tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn, đóng góp xây dựng các giải pháp thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ. Liên quan đến vấn đề đất DCDV của khu phố đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Từ Sơn đã nêu rõ việc thực hiện dự án được căn cứ trên cơ sở các quy định của pháp luật và đang được các cấp tập trung giải quyết. Đ/c mong muống các đảng viên trong chi bộ nghiên cứu các văn bản pháp lý lien quan đến thực hiện các quy định về dự án đất DCDV để hiểu rõ và tiếp tục tuyên truyền đến người dân tạo sự đồng thuận để dự án của địa phương sớm được thực hiện, đảm bảo quyền lợi cho nhân dân địa phương../.

Xuân Khương