Hội nghị: Công bố Quyết định Bí thư Đảng ủy phường Đồng Nguyên

17/07/2020 15:01 Số lượt xem: 92

Sáng ngày 15/7/2020, Đảng ủy phường Đồng Nguyên đã tổ chức hội nghị Công bố Quyết định của Ban thường vụ thị ủy Từ Sơn về công tác cán bộ. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Tuyết – Phó bí thư TT thị ủy, đ/c Ngô Minh Nam – UVBTV thị ủy,  phó chủ tịch TT HĐND thị xã, đ/c Trần Văn Thảo – UVBTV , trưởng Ban tổ chức thị ủy, đại diện lãnh đạo  các ban ngành liên quan thị xã đã về dự đông đủ.

Đồng chí Trần Văn Thảo – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức thị ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ thị ủy về việc chỉ định đồng chí Đỗ mạnh Tuyên, sinh năm 1977, chức vụ công tác phó chánh văn phòng thị ủy Từ Sơn tham gia ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức bí thư Đảng ủy phường Đồng Nguyên, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Tuyết – Phó Bí thư TT thị ủy  Từ Sơn đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy phường Đồng Nguyên cho đồng chí Đỗ Mạnh Tuyên. Đồng chí mong muốn: Đồng chí Tuyên trong cương vị mới cần tiếp tục phát huy năng lực, tích cực học tập rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận và nghiệp vụ chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Về phía địa phương: Cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Đồng Nguyên hãy luôn quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí Tuyên hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho.

Trước sự tin tưởng và giao nhiệm vụ của lãnh đạo thị xã, đồng chí Đỗ Mạnh Tuyên đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo thị xã và nhận thức sâu sắc được chức năng, nhiệm vụ mới của mình. Đồng chí hứa sẽ tích cực học tập, rèn luyện đạo đức cách mạng, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, giữ gìn đoàn kết nội bộ trong Đảng, cùng với tập thể cán bộ, đảng viên xây dựng đảng bộ phường Đồng Nguyên ngày càng trong sạch vững mạnh. Đồng chí cũng mong muốn lãnh đạo thị xã và cán bộ, đảng viên trong toàn phường quan tâm tạo điều kiện, giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ ở địa phương./.

Châu Loan