Phường Tân Hồng trao huy hiệu đảng đợt 2/9

30/08/2018 16:35 Số lượt xem: 347

        Sáng ngày 29/8, Đảng bộ phường Tân Hồng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9. Tới dự và trao Huy hiệu Đảng có đ/c Đào Hồng Lan - UV dự khuyết BCH TƯ Đảng, Phó Bí thư tỉnh ủy BN, Đ/c Nguyễn Văn Toán - Phó Bí thư TTTU, Lê Văn Nam - UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo, GĐ Trung tâm BDCT TX, lãnh đạo các ban XDĐ của tỉnh và TX. 

      Đợt này, phường Tân Hồng có 17 đảng viên  vinh dự được trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng, trong đó có 1 đảng viên được tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm, 5 đảng viên nhận 50 năm, 3 đảng viên nhận 45 năm và 4 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc.

       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư tỉnh ủy Đào Hồng Lan chúc mừng 17 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này và ghi nhận quá trình cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của các đảng viên. Đ/c cũng mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng; gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà Nước; tiếp tục cống hiến sức lực, kinh nghiệm của mình để xây dựng quê hương ngày càng phát triển, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

        Nhân dịp này, các đảng viên trong toàn đảng bộ phường được nghe đ/c Lê Văn Nam - Trưởng ban tuyên giáo TU thông tin về tình hình thời sự trong nước và quốc tế.

Thanh Mai, Chu Sơn