Đảng ủy phường Trang Hạ tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/5 và hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo của Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2019

22/07/2019 09:29 Số lượt xem: 65

Sáng ngày 17 tháng 7 năm 2019, Đảng ủy phường Trang Hạ tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 và Hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo của Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2019.

Tới dự hội nghị, đại biểu thị xã có đồng chí Nguyễn Văn Toán – Phó bí thư thường trực thị ủy Từ Sơn cùng các đồng chí trong Ban xây dựng Đảng và các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ đã về dự đông đủ.

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức Đảng ủy thông báo Quyết định của tỉnh ủy Bắc Ninh về việc trao tặng huy hiệu 60 năm, 30 năm tuổi đảng đối với đồng chí Trần Văn Thảo – đảng viên chi bộ khu phố Bính Hạ; đồng chí Vũ Thái Sơn – đảng viên chi bộ khu phố Trang Liệt. Đồng chí Nguyễn Văn Toán – phó bí thư thị ủy, đồng chí Trần Văn Thảo - ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban tổ chức thị ủy đã lên trao tặng huy hiệu cho các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5. Thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Văn Thảo – đảng viên chi bộ khu phố Bính Hạ đã có lời phát biểu cảm tưởng. Về dự và chỉ đạo đồng chí Nguyễn Văn Toán – phó bí thư thường trực thị ủy lên phát biều chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5, động viên các đồng chí tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, đồng thời cũng thông tin với các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ về công tác chuẩn bị tổ chức đại hội các cấp tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ  XIII của  Đảng.

Sau chương trình Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, Đảng ủy phường tiến hành Hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo của Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2019. Đồng chí Dương Bá Trường – Bí thư Đảng ủy phường thông qua nội dung báo cáo sơ kết công tác lãnh đạo của Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2019, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Sau khi được nghe bản báo cáo, các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ đã có 3 ý kiến phát biểu tập trung vào các vấn đề hiện đang nổi cộm ở địa phương, kiến nghị Đảng ủy có biện pháp lãnh chỉ đạo.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Dương Bá Trường – Bí thư Đảng ủy phường đã lên tiếp thu và giải đáp một số vấn đề mà đảng viên trong Đảng bộ quan tâm.

Phan Đình Sinh