Đảng ủy phường Trang Hạ tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019 và Hội nghị quán triệt, triển khai các Nghị quyết, Kết luận của Bộ chính trị, Ban bí thư

04/10/2019 10:04 Số lượt xem: 104

        Chiều ngày 27 tháng 9 năm 2019, Ban chấp hành Đảng bộ phường tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019. Dự buổi Lễ có đồng chí Trần Quang Huy – tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy , Chủ tịch HĐND thị xã Từ Sơn cùng các đồng chí trưởng, phó các Ban xây dựng Đảng và sự có mặt đông đủ của các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

        Tại buổi lễ, Ban tổ chức Đảng ủy đã công bố các Quyết định của Tỉnh ủy Bắc Ninh về việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho 10 đồng chí đạt 30,40,45,50,55,70 năm tuổi đảng đợt 02/9/2019. Đồng chí Trần Quang Huy thay mặt lãnh đạo thị xã Từ Sơn trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên của Đảng bộ và phát biểu ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng, đồng chí mong muốn các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng  tiếp tục phát huy, phấn đấu, rèn luyện xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

          Chiều cùng ngày, sau Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị quán triệt tới các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ về nội dung các Nghị quyết, Kết luận của Bộ chính trị, Ban bí thư; Thông tin về tình hình, diễn biến ở Biển đông trong thời gian qua. Các nội dung trên được đồng chí Lê Văn Nam – Trưởng ban Tuyên giáo thị ủy truyền đạt. Tiếp thu các nội dung được truyền đạt tại Hội nghị, đồng chí Dương Bá Trường – Bí thư Đảng ủy yêu cầu các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ nắm bắt kịp thời, đúng đắn về các quan điểm chỉ đạo của Đảng; về tình hình diễn biến ở Biển đông, nghiêm túc tổ chức thực hiện và có hướng tuyên truyền kịp thời, hiệu quả trong các tầng lớp nhân dân.

Phan Đình Sinh