Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” tại phường Trang Hạ

11/11/2019 08:19 Số lượt xem: 75

         Sáng ngày 8/11, tại phường Trang Hạ, Công an thị xã Từ Sơn đã tổ chức hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2019. Đại diện công an tỉnh Bắc Ninh, lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể thị xã đã đến dự.

        Tại hội nghị, lãnh đạo công an thị xã Từ Sơn đã báo cao kết quả công tác đảm bảo ANTT-ATXH trên địa bàn thị xã trong 11 tháng đầu năm 2019 và những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới. Cơ bản, từ đầu năm đến nay, tình hình ANTT-ATXH trên địa bàn thị xã được ổn định. Công an thị xã đã triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của cấp trên về công tác đảm bảo ANTT, giữ vững an ninh chính trị, không để phát sinh thành các điểm nóng về an ninh chính trị, quản lý chặt chẽ người nước ngoài. Công tác đấu tranh phòng chống ma túy đạt hiệu quả cao. Công tác đảm bảo ATGT trật tự công cộng được quan tâm chỉ đạo và thực hiện hiệu quả, giải quyết tốt tình trạng ùn tắc giao thông, bước đầu nâng cao ý thức của người dân trong việc chấp hành luật giao thông. Các phong trào, mô hình đảm bảo ANTT được duy trì góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy kinh tế xã hội của thị xã.

        Phát biểu tại hội nghị, các đại biểu đều đánh giá cao sự nỗ lực, trách nhiệm của lực lượng công an thị xã trong công tác đảm bảo ANTT, ATXH trên địa bàn. Các đại biểu cũng nêu ý kiến đề nghị cần tăng cường lực lượng công an, tuần tra, mật phục nhất là vào ban đêm để phát hiện, xử lý kịp thời, ngăn ngừa các vụ việc vi phạm pháp luật, TNXH đồng thời mang tính răn đe, phòng ngừa tội phạm hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, một số đại biểu cũng ý kiến các vấn đề liên quan đến công tác đảm bảo ANTT trong việc thực hiện các dự án, tình trạng ô nhiễm môi trường từ khu công nghiệp Dốc Sặt, đề nghị giữ nguyên đường ngang dân sinh km16+116 nhằm tạo thuận lợi cho nhân dân khu phố Bính Hạ trong hoạt động hàng ngày…

           Những ý kiến thẳng thắn, của đại diện nhân dân phường Trang Hạ đã được lãnh đạo công an thị xã tiếp thu, giải trình và thực hiện trong phạm vi thẩm quyền theo quy định. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác giữ gìn ANTT, tạo được sự tin cậy của nhân dân đối với lực lượng công an thị xã cũng như các địa phương./.

Trần Bảo - Thu Thủy