Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng trường THCS Hương Mạc I nhân ngày NGVN 20/11.

30/11/2018 15:06 Số lượt xem: 110

Sáng ngày 19/11, đồng chí Nguyễn Hữu Thành - ủy viên BTV tỉnh ủy- Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Bắc Ninh đã về dự và chúc mừng cán bộ giáo viên  trường THCS Hương Mạc I  nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cùng dự và chúc mừng có lãnh đạo các Sở ngành của tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Toán – Phó BTTT thị ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Chủ tịch UBND TX, lãnh đạo phòng GD-ĐT TX  Từ Sơn và xã Hương Mạc.

Trường THCS Hương Mạc I có bề dày 51 năm xây dựng và phát triển, hiện tại trường có 37 cán bộ, giáo viên nhân viên, với 16 lớp, 590 học sinh. Do là trường xây dựng từ lâu nên về diện tích trường chật hẹp, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, nhất là các phòng chức năng. Tuy nhiên với sự đoàn kết năng động, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã nỗ lực thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Kết quả đánh giá của Phòng GDTX xếp thứ 5/14 trường bậc THCS trong toàn TX. Trong dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi trong cán bộ, giáo viên, học sinh như thi hội giảng, làm báo tường, thi đua dành nhiều bông hoa điểm tốt dân lên chào mừng các thầy cô giáo.

Phát biểu chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường, đồng chí Nguyễn Hữu Thành - ủy viên BTV tỉnh ủy, phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: ngày 20/11 là tôn vinh những người thầy, đồng chí biểu dương tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực của cán bộ giáo viên nhà trường đã chủ động khắc phục khó khăn đưa công tác giáo dục của nhà trường phát triển, xứng đáng với truyền thống quê hương hiếu học. Đồng chí cũng mong muốn lãnh đạo TX Từ Sơn và cấp ủy, chính quyền xã Hương Mạc tiếp tục quan tâm đề xuất với tỉnh nhằm đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu dạy và học của thầy và trò nhà trường trong tình hình mới. Đối với cán bộ, giáo viên nhà trường chủ động khắc phục khó khăn tiếp tục đoàn kết đưa phong trào giáo dục ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở ngành của tỉnh và lãnh đạo TX Từ Sơn đã đi thăm cơ sở vật chất của nhà trường./.

Hồng Dinh – Chu Sơn