Xã Hương Mạc tổ chức ĐH TDTT lần thứ VIII năm 2017

26/10/2017 08:09 Số lượt xem: 445

Sáng ngày 21/10, xã Hương Mạc đã tổ chức khai mạc ĐH TDTT lần thứ VIII năm 2017. Đ/c Nguyễn Văn Toán-Phó Bí thư TT Thị ủy, đ/c Trần Đức Quyết-Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng BCĐ ĐH TDTT thị xã cùng lãnh đạo một số ngành liên quan của thị xã đã về dự. 

Lễ khai mạc đại hội TDTT xã Hương Mạc diễn ra long trọng với màn diễn hành biểu dương lực lượng của 16 đoàn với hơn 500 người đại diện cho các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang trong toàn xã.

Xác định phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương BH vĩ đại gắn với phong trào toàn dân ĐK xây dựng ĐSVH có vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần, xây dựng lối sống lành mạnh, đẩy lùi TNXH, trong những năm qua, xã đã xây dựng nhiều chương trình, kế hoạch nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT trong các tầng lớp nhân dân. Tỷ lệ người dân tham gia tập luyện TDTT ngày càng tăng góp phần nâng cao sức khỏe, đóng góp vào mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Đại hội lần này của xã có 5 môn được đưa vào nội dung thi đấu là bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, điền kinh, cờ vua. Qua đại hội cũng nhằm cổ động phong trào luyện tập TDTT trong tất cả các tầng lớp nhân dân địa phương, đưa phong trào  Tá Đạt ĐK xây dựng ĐSVH có bước chuyển biến mạnh mẽ. Đồng thời nhân dịp này tuyển chọn, bồi dưỡng những VĐV xuất sắc tham gia ĐH TDTT thị xã Từ Sơn được tổ chức trong thời gian tới./.

 

Thu Thủy - Chu Sơn