Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dự sinh hoạt Chi bộ tại thôn Phù Lộc, xã Phù Chẩn

10/09/2019 08:43 Số lượt xem: 88

       Chiều ngày 3/9, đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Báo Bắc Ninh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đã đến dự buổi sinh hoạt Chi bộ cùng với các Đảng viên thôn Phù Lộc, xã Phù Chẩn. Đồng chí Nguyễn Văn Toán - Phó Bí tư TT Thị ủy, lãnh đạo HĐND, UB MTTQ Thị xã cùng dự.

         Chi bộ thôn Phù Lộc hiện có 123 Đảng viên, trong đó 36 Đảng viên được miễn sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ thôn Phù Lộc đã thông qua báo cáo tình hình hoạt động, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, công tác xây dựng Đảng tháng 8 và triển khai nhiệm vụ tháng 9 năm 2019. Trong đó, tập trung vào việc chăm sóc lúa mùa, phòng trừ sâu bệnh; khơi thông hệ thống tiêu thoát nước mùa mưa bão; đẩy mạnh các biện pháp phòng chống đuối nước ở trẻ nhỏ trên địa bàn; duy trì tổ vệ sinh không để ùn tắc rác thải; chuẩn bị tốt kế hoạch nhân sự bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ tới; duy trì giữ vững ổn định an ninh chính trị; chuẩn bị tốt kế hoạch tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày người cao tuổi (1-10).

          Tại buổi sinh hoạt, các Đảng viên cũng tập trung thảo luận một số vấn đề vẫn còn tồn tại như: đẩy mạnh công tác giải quyết thủ tục hành chính cấp xã; vấn đề rác thải và công tác vệ sinh môi trường; đẩy nhanh tiến độ xây dựng chùa Thiên Khánh; các vấn đề liên quan đến các dự án dân cư dịch vụ trên địa bàn.

          Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phó Bí thư TT Thị ủy và đồng chí Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Nguyễn Đình Lợi đánh giá cao tinh thần phê bình và tự phê bình của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tại buổi sinh hoạt, các đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền, cán bộ, Đảng viên và nhân dân thôn Phù Lộc tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua lao động sản xuất xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh; chuẩn bị tốt các điều kiện cho Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ tới; các cấp lãnh đạo xã Phù Chẩn và thị xã Từ Sơn kịp thời giải quyết những thắc mắc của Đảng viên cũng như người dân, theo đúng chức năng và nhiệm vụ của mình; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về việc học tập, làm theo tâm gương, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Đối với các kiến nghị, đề xuất của các Đảng viên tại buổi sinh hoạt, sẽ chuyển đến các cấp có thẩm quyền giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

Chu Sơn