Phù Chẩn: Tổ chức Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

22/11/2019 08:58 Số lượt xem: 93

        Vừa qua, xã Phù Chẩn đã tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng các thôn cùng đông đảo các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu và đang công tác tại các trường THCS, tiểu học, mầm non trên địa bàn.

        Trong không khí phấn khởi hướng tới ngày Hiến chương các Nhà giáo, các thế hệ giáo viên trên địa bàn đã cùng ôn lại kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam, truyền thống giáo dục đào tạo của địa phương và chia sẻ cảm xúc của nghề dạy học. Những năm qua, với tinh thần trách nhiệm, yêu nghề, các thế hệ Nhà giáo trường THCS, tiểu học, mầm non trên địa bàn xã đã không ngừng vượt cố gắng vượt qua mọi khó khăn thách thức của cuộc sống, truyền đạt tri thức và dạy dỗ các thế hệ học sinh đạo làm người có ích cho xã hội, trở thành những công dân tốt của đất nước. Nhiều học sinh của trường đã trưởng thành có vị trí cao trong xã hội: như Tiến sĩ, giáo sư, lãnh đạo ở các cơ quan, đơn vị của Đảng, nhà nước, nhiều người trở thành doanh nghiệp thành đạt. Biết ơn công lao to lớn của các thế hệ nhà giáo, cấp ủy Đảng, chính quyền và các bậc phụ huynh trên địa bàn đã luôn quan tâm, kính trọng đối với các Nhà giáo,  thường xuyên đồng hành cùng các nhà trường tạo điều  kiện cho các thầy, cô yên tâm công tác đem hết tâm huyết, trí tuệ tài năng và sự sáng tạo của mình cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của địa phương; Tăng cường quan tâm đầu tư cơ sở vật chất cho các trường. Đến nay cả 3 trường THCS, tiểu học và mầm non đều được cải tạo xây dựng khang trang, xanh, sạch đẹp đạt chuẩn quốc gia, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao đảm bảo đáp ứng yêu cầu giáo dục đào tạo chung của thị xã.

        Nhân dịp này, có 6 thầy cô giáo có nhiều thành tích công hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo ở địa phương được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Chính quyền địa phương cũng đã tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng các thầy cô nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo 20/11./.

Châu Loan - Chu Sơn