Tương Giang trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5

22/05/2018 09:58 Số lượt xem: 328

        Chiều ngày 16/5, Đảng ủy xã Tương Giang tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng  đợt 19/5 cho 10 đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Tới dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Hữu Quất – Phó Bí thư TT tỉnh ủy; đồng chí Trần Quang Huy – TUV, Bí thư TU, Chủ tịch HĐND TX; lãnh đạo các ban XDĐ của tỉnh và TX.

        Đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, xã Tương Giang có 4 đảng viên được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm, 3 đảng viên nhận 50 năm và 1 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Đây là niềm vinh dự và sự tự hào của các Đảng bộ và mỗi Đảng viên được trao huy hiệu đợt này.

       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất chúc mừng 10 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch HCM và ghi nhận quá trình cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của các đảng viên. Đ/c cũng mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng; gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà Nước; tiếp tục cống hiến sức lực, kinh nghiệm của mình để xây dựng quê hương ngày càng phát triển, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo. Đ/c cũng yêu cầu cấp ủy các cấp chú trọng xây dựng dựng và củng cố tổ chức Đảng vững mạnh, thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương.

Thanh Mai